Wax lông vùng kín uy tín ở đâu?

Wax lông vùng kín là phương pháp loại bỏ lông vùng kín bằng sáp nóng. Phương pháp này đã phổ biến với rất nhiều bạn gái vì nó mang lại cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Wax lông vùng kín sẽ an toàn và ít đau nếu bạn lựa chọn được nơi làm dịch vụ sạch sẽ, chuyên nghiệp. 

Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ wax lông vùng kín, nhưng để tìm được nơi chuyên nghiệp, wax lông ít đau không hề dễ dàng. Liệu nơi đó có vệ sinh hay không? Họ sử dụng các sản phẩm wax lông gì? Họ có tái sử dụng sáp hay không? Que wax dùng 1 lần hay nhúng đi nhúng lại vào nồi?

Wax lông vùng kín là gì?

Wax lông vùng kín là dùng sáp tẩy lông dạng nóng để lấy tận gốc nang lông đi. Sau mỗi lần wax, lông mọc lại sẽ mềm mảnh hơn. Cần wax lông mỗi 1-2 tháng/lần để lông luôn mềm mảnh.

Tại sao lại phải dùng sáp tẩy lông nóng để wax lông vùng kín? Đó là vì hơi nóng của sáp sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, nhờ thế mà nang lông được kéo dễ dàng mà ít đau.

Tự wax lông vùng kín tại nhà thì sao?

Nhiều bạn gái đã chọn cách mua sản phẩm về nhà tự wax lông. Nhưng nói thật là tự wax lông vùng bikini chưa bao giờ là dễ dàng cả. Việc tự giật lông đương nhiên là rất đau vì thao tác khá khó. Nếu bạn chưa nắm được kỹ thuật wax lông đúng cách, wax lông bị đứt hoặc không lấy đi được hết nang lông. Đấy là còn chưa tính đến việc phải đầu tư đủ bộ sản phẩm để tự wax lông vùng kín tại nhà cũng tốn không ít tiền. Không ít chị em bỏ cuộc giữa chừng vì đau quá và loay hoay mất cả tiếng chưa xong.

Không phải tự nhiên mà wax lông vùng kín lại đắt đỏ đến vài trăm ngàn. Rõ ràng dịch này gồm rất nhiều sản phẩm cộng gộp lại và kỹ thuật wax chuyên nghiệp. Các sản phẩm sáp wax, que wax, giấy lót mông, găng tay đều dùng một lần rồi bỏ đi để đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm. Wax lông đau rát nhiều hay ít, đi được hết nang lông hay không phụ khi lông mọc lại có bị mọc ngược hay không phụ thuộc 50% vào sản phẩm và 50% vào kỹ thuật wax lông của nhân viên.

Wax lông vùng kín chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Bạn đã từng nghe nói wax lông bikini rất đau, thậm chí phải uống giảm đau phải không? Liệu có nơi nào đó wax bikini nhẹ nhàng, ít đau, không phải uống giảm đau không? Chắc chắn là có. Thậm chí nơi đó có uy tín lâu năm rồi.

Một trong những địa điểm wax lông vùng kín uy tín từ 2010 và cũng là nơi đào tạo kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp, đó là WAXING HOUSE. Waxing House dùng toàn bộ sản phẩm wax lông của hãng Jax Wax, không pha trộn, không tái sử dụng. Đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm và được chính chuyên gia hãng Jax Wax đào tạo nâng cao.

Bạn có thể tìm kiếm nhận xét của khách hàng về dịch vụ wax lông vùng kín tại đây. Bật mí là Waxing House phục vụ rất nhiều khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên có thể review của khách là Tiếng Anh nhé.

Với các loại sáp nóng của Jax Wax Australia, kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp được chuyên gia Úc đào tạo, wax lông vùng kín đã trở thành dịch vụ được yêu thích nhất tại Waxing House từ năm 2010.

Dịch vụ wax lông vùng kín của Waxing House khác biệt những gì? Các bước wax lông vùng kín của Waxing House như thế nào, dùng sản phẩm gì? Câu hỏi thường gặp khi wax lông vùng kín…

Tất cả đều được giải đáp rõ ràng tại link dưới đây nhé:

Hoặc bạn có thể xem nhanh ở video này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!