Chính sách trả hàng và hoàn tiền

1. Điều kiện áp dụng

24hlamdep đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

2. Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Người mua nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  • 24hlamdep giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai dung tích, sai chủng loại, v.vv…);
  • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà 24hlamdep cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được gọi điện hoặc gửi tin nhắn trực tiếp hoặc qua zalo đến số 0968198198.

24hlamdep xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên.

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải đóng gói cẩn thận và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. 24hlamdep khuyến khích Người mua quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

5. Chi phí trả hàng

  • 24hlamdep và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại trong từng trường hợp cụ thể.
  • Người mua cần thanh toán phí trả hàng trực tiếp cho đơn vị vận chuyển trước khi gửi trả hàng (trừ trường hợp đã thỏa thuận với 24hlamdep bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn).

6. Hoàn tiền cho Hàng trả lại

24hlamdep sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi 24hlamdep xác nhận đã nhận được Hàng trả lại.

Vì 24hlamdep chỉ áp dụng hình thức nhận hàng thanh toán nên tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tại ngân hàng khoản của Người mua trong vòng 3 ngày kể từ khi 24hlamdep nhận được hàng hoàn trả.

Người mua cần cung cấp thông tin tài khoản nhận tiền kèm theo hình chụp chứng minh nhân dân mặt trước và sau cho 24hlamdep để chúng tôi tiến hàng chuyển khoản trả tiền hàng.