Cách lựa chọn nơi wax lông vùng kín chuyên nghiệp

Các vấn đề cần quan tâm khi wax lông vùng kín

Wax lông vùng kín đau nhiều hay ít, đi hết nang lông không, có bị lông mọc ngược không phụ thuộc 50% vào sản phẩm, 50% vào kỹ thuật waxing.

Wax lông vùng kín là dùng sáp tẩy lông dạng nóng để lấy tận gốc nang lông đi. Sau mỗi lần wax, lông mọc lại sẽ mềm mảnh hơn. Cần wax lông mỗi 1-2 tháng/lần để lông luôn mềm mảnh. Phương pháp này đã phổ biến với rất nhiều bạn gái vì nó mang lại cảm giác sạch sẽ và thoải mái.

Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ wax lông vùng kín, nhưng để tìm được nơi chuyên nghiệp, wax lông ít đau không hề dễ dàng. Liệu nơi đó có vệ sinh hay không? Họ sử dụng các sản phẩm wax lông gì? Họ có tái sử dụng sáp hay không? Que wax dùng 1 lần hay nhúng đi nhúng lại vào nồi?

Nhìn chung, các vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn nơi wax lông bikini chuyên nghiệp đó là: sáp wax, vệ sinh, kỹ thuật waxing.

1. Sáp wax lông vùng kín

Loại sáp wax lông

Loại sáp dùng wax lông bikini thường là sáp wax nóng. Tại sao lại phải dùng sáp wax nóng để wax lông vùng kín? Đó là vì hơi nóng của sáp sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, nhờ thế mà nang lông được kéo đi dễ dàng và wax lông sẽ ít đau. Sáp wax nóng có khả năng bám lông ngắn, cứng, khỏe tốt và không cần dùng kèm giấy hay vải khi giật. Nếu ở đâu wax bikini mà dùng sáp kèm giấy hay vải giật thì đó không phải là sáp wax nóng, wax lông sẽ rất đau.

Sáp wax nóng Jax Wax lấy đi hết nang lông
Sáp wax nóng Jax Wax lấy đi hết nang lông

Chất lượng của sáp wax

Ngoài việc dùng đúng loại sáp wax thì chất lượng của sáp wax lông cũng cực kỳ quan trọng. Những loại sáp tốt thường có nhiệt độ nóng chảy thấp, phết lên sẽ có cảm giác hơi ấm, mềm, dịu nhẹ. Những loại sáp có thành phần từ nhựa, kém chất lượng thường rất nóng, rát. Những loại sáp wax kém chất lượng của Trung Quốc còn khiến da bạn dễ bị thâm sạm sau khi wax.

Ngoài ra, sáp wax nóng chuyên nghiệp còn có các loại cho da thường và da nhạy cảm riêng giúp làm dịu da tối ưu ngay trong khi wax. Bạn nhớ hỏi bên làm dịch vụ trước xem họ dùng sáp của hãng nào nhé.

Sáp wax nóng Jax Wax dạng hạt

2. Vệ sinh khi wax lông

➡️ Wax bikini đảm bảo vệ sinh là que gỗ chỉ nhúng vào nồi một lần, không nhúng đi nhúng lại. Việc nhúng lại que wax vào nồi sau sẽ khiến nồi sáp bị bẩn, dễ nhiễm khuẩn.

➡️ Việc vệ sinh sau khi waxing cũng cực kỳ quan trọng.

Sau khi wax lông, dầu lau sáp chuyên dụng sẽ được dùng để lau sáp dính trên da, làm giảm đỏ rát và diệt khuẩn cho da. Đó là một loại dầu đặc biệt có công thức an toàn cho da sau khi wax, chứ không phải dầu massage hay tinh dầu bình thường nào đó. Loại dầu lau sáp chuyên dụng sẽ có khả năng giúp làm tan sáp wax, giảm đau và diệt khuẩn cho da. Không những vậy, loại dầu này còn rất nhẹ thoáng, không gây bít tắc lỗ chân lông. Việc dùng các loại dầu không đúng cho bước này sẽ khiến da đỏ, rát lâu hơn, dễ bị lông mọc ngược sau này do không được làm sạch tốt, dễ bị viêm lỗ chân lông do không có thành phần diệt khuẩn.

Dầu lau sáp tẩy lông Jax Wax Bluebell 100ml
Dầu lau sáp tẩy lông Jax Wax Bluebell

3. Kỹ thuật waxing

Bạn đã từng nghe nói wax lông bikini rất đau, thậm chí phải uống giảm đau phải không? Liệu có nơi nào đó wax bikini nhẹ nhàng, ít đau, không phải uống giảm đau không? Chắc chắn là có.

Wax lông vùng kín ít đau, ít đỏ rát và đi được hết nang lông hay không phục thuộc 50% vào tay nghề của nhân viên.

Nhiều người cho rằng “Wax lông rất đơn giản, chỉ là phết sáp rồi giật thôi mà, có gì phức tạp đâu?”. Thực ra cách wax lông vùng kín đúng hay sai rất quan trọng. Wax đúng kỹ thuật thì mới kéo được hết nang lông đi, và ít đau, rát, ít làm tổn thương da vùng kín nhạy cảm.

Nhiều nơi nhân viên không được đào tạo bài bản về wax bikini, wax rất đau, hay bị đứt lông khiến lông mọc lại hay bị đen, cứng. Chưa kể một số nơi wax còn bị xước da khiến vùng kín bị đau đến mấy ngày. Việc lựa chọn nơi waxing chuyên nghiệp sẽ giúp giữ “an toàn” cho “cô bé” của bạn.

Wax lông vùng kín chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Wax lông vùng kín chuyên nghiệp ở đâu?

Không phải tự nhiên mà wax lông bikini lại đắt đỏ đến vài trăm ngàn. Rõ ràng dịch này gồm rất nhiều sản phẩm cộng gộp lại và đòi hỏi kỹ thuật wax bikini chuyên nghiệp. Các sản phẩm sáp wax, que wax, giấy lót mông, găng tay đều dùng một lần rồi bỏ đi để đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm. Wax lông đau rát nhiều hay ít, đi được hết nang lông hay không phụ khi lông mọc lại có bị mọc ngược hay không phụ thuộc 50% vào sản phẩm và 50% vào kỹ thuật wax lông của nhân viên.

Một trong những địa điểm wax lông vùng kín uy tín từ 2010 và cũng là nơi đào tạo kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp, đó là WAXING HOUSE.

Waxing House dùng toàn bộ sản phẩm wax lông của hãng Jax Wax, không pha trộn, không tái sử dụng. Đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm và được chính chuyên gia hãng Jax Wax đào tạo nâng cao.

Waxing House đáp ứng được mọi nhu cầu về wax bikini (wax hết, wax gọn đến wax tạo hình bikini) của khách hàng mà không phải lo lắng gì. Kể cả nếu bạn đang mang thai thì đây cũng là địa điểm tốt nhất để bạn gửi trọn niềm tin về việc wax bikini cho phụ nữ có thai ít đau và chuyên nghiệp nhất.

Wax lông vùng kín chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm nhận xét của khách hàng về dịch vụ wax bikini tại các địa điểm của họ. Bật mí là Waxing House phục vụ rất nhiều khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên có rất nhiều review của khách là Tiếng Anh nhé.

Hoặc bạn có thể xem nhanh ở video này:

1 những suy nghĩ trên “Cách lựa chọn nơi wax lông vùng kín chuyên nghiệp

  1. Pingback: 5 lưu ý khi lựa chọn nơi học wax lông chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo