Hướng dẫn WAX LÔNG NÁCH tại nhà với sáp wax nóng Jax Wax​

Cách WAX LÔNG NÁCH tại nhà với sáp wax nóng Jax Wax

Hướng dẫn WAX LÔNG NÁCH tại nhà với sáp wax nóng Jax Wax

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ muốn mua sáp tẩy lông về tự wax lông nách tại nhà. Wax lông nách tại nhà không quá khó nếu các bạn có đủ sản phẩm cần thiết và nắm được kỹ thuật waxing. 
Vậy cần những sản phẩm, dụng cụ nào để có thể tự wax lông nách tại nhà? Hãy đọc tiếp bài viết này. Đồng thời, chúng tôi cũng có video hướng dẫn cách wax lông nách tại nhà với sáp wax nóng Jax Wax hiệu quả, ít đau, đi hết nang lông ở dưới nhé.

01 Nồi đun sáp wax chuyên dụng

Nếu không có nồi đun sáp, có thể làm nóng chảy sáp bằng lò vi sóng. Dùng nồi chuyên dụng thì sẽ tiện hơn vì nồi giúp sáp nóng chảy ở nhiệt độ nhất định, an toàn cho da, tiện lợi hơn khi wax.

02 Sáp wax nóng Jax Wax

Sáp của hãng Jax Wax có thành phần làm dịu da ngay trong khi wax và nhiệt độ nóng chảy thấp nên dịu da hơn nhiều so với các loại sáp của Trung Quốc. Jax Wax cũng có nhiều loại sáp với độ bám lông, mềm, dẻo khác nhau. Bạn bạn nên hỏi người bán để được tư vấn loại phù hợp.

03 Dầu lau sáp sau khi wax

Dầu lau sáp rất quan trọng vì nó sẽ làm sạch hoàn toàn sáp dính trên bề mặt da, đồng thời làm dịu da và diệt khuẩn cho da sau khi wax. Dầu lau sáp chuyên dụng sẽ không làm bít tắc lỗ chân lông và không cần rửa lại với nước sau khi lau.

04 Kem dưỡng sau khi wax

Kem dưỡng sau khi wax chuyên dụng có thành phần diệt khuẩn cho da sau khi wax lông. Quan trọng nhất là kem có thành phần làm dịu và được chứng nhận an toàn cho da sau khi wax có lỗ chân lông hở. Không nên dùng những sản phẩm bôi không có chứng nhận là an toàn cho da sau khi wax.

05 Que gỗ để phết sáp

Chỉ nên lấy sáp bằng que gỗ một lần rồi bỏ đi, không nên nhứng đi nhúng lại que vào nồi để không làm bẩn sáp trong nồi.

Dụng cụ, sản phẩm cần thiết để wax lông nách bằng sáp nóng tại nhà

Dụng cụ, sản phẩm cần thiết để wax lông bằng sáp nóng tại nhà

Cách phết sáp và giật sáp khi wax lông nách

Nếu tự wax lông nách ở nhà cho mình, bạn nên đứng trước gương để có thể nhìn được chiều lông và phết sáp dễ dàng.

Xem video để biết cách phết sáp, giật sáp sao cho đúng cách. Phết sáp miếng nhỏ, dài xuôi theo chiều lông, sau đó giật ngược chiều lông. Như vậy giúp giật đi hết được nang lông và ít đau nhất.

Lưu ý: Không phết sáp cả mảng to rồi giật lông đi, vì như vậy sẽ rất đau và khiến cho lông dễ bị đứt nếu không phết sáp đúng chiều. Phết sáp mảng lớn và giật còn dễ gây tổn thương da nữa

2 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn WAX LÔNG NÁCH tại nhà với sáp wax nóng Jax Wax​

  1. Pingback: Sự khác nhau giữa sáp wax lông nóng và ấm

  2. Pingback: Sáp wax nóng Jax Wax Australia - Loại bỏ lông tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo