3 Bước Tẩy Lông Đơn Giản Với Con Lăn Jax Wax Australia

Con Lăn Jax Wax Australia  là một sản phẩm loại bỏ lông đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất chỉ với 3 bước tẩy lông. Với khả năng bám dính lông tốt (phù hợp với các vùng lông lớn như tay, chân), Con Lăn Jax Wax Australia là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tẩy lông tại nhà. 

3 Bước Tẩy Lông Với Con lăn Jax Wax Australia
Sáp wax lông con lăn Jax Wax Australia

Con Lăn Jax Wax Australia không chỉ là một công cụ tẩy lông, mà còn là một phần của phong cách sống hiện đại của bạn. Với thiết kế độc đáo và thanh lịch, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính chức năng.

Không cần phải là một chuyên gia về tẩy lông, với Con Lăn Jax Wax Australia, bạn có thể chỉ cần 3 bước tẩy lông một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Thiết kế xoay linh hoạt giúp bạn tiếp cận mọi khu vực trên cơ thể một cách thuận tiện với mức giá phải chăng. 

3 Bước Tẩy Lông với Con Lăn Jax Wax Australia

Bước 1. Chuẩn bị tẩy lông

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các vật phẩm cần thiết cho quá trình tẩy lông. Đối với việc sử dụng con lăn Jar Wax, bạn sẽ cần:

  • Con lăn Jax Wax: Đây là công cụ chính để tẩy lông. Con lăn này thường đi kèm với các hộp wax, và có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Giấy wax hoặc vải cắt sẵn: Dùng để lấy wax và lông ra khỏi da.
  • Dầu tẩy trang hoặc dầu dưỡng da: Dùng để loại bỏ dầu wax còn lại và làm dịu da sau quá trình tẩy lông.

Bước 2. Thực hiện tẩy lông

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm, bạn có thể bắt đầu thực hiện quá trình tẩy lông với con lăn Jar Wax như sau:

  • Làm sạch da: Sử dụng nước ấm và xà phòng làm sạch vùng da cần tẩy lông. Sau đó, lau khô da hoàn toàn.
  • Làm khô da: Làm khô hoàn toàn vùng da cần tẩy lông. Điều này giúp wax bám chặt vào lông và dễ dàng lấy đi.
  • Áp dụng wax và tẩy lông: Đặt con lăn Jar Wax lên vùng cần tẩy lông và lăn nhẹ nhàng theo hướng ngược lại với hướng mọc của lông. Sau đó, dùng giấy wax hoặc vải cắt sẵn để lấy wax và lông ra khỏi da.

Đọc Thêm: Phân Biệt Các Loại Sáp Cho Từng Vùng Da

Bước 3. Hoàn tất tẩy Lông

Sau khi đã tẩy lông xong, bạn cần hoàn tất bằng cách:

  • Rửa sạch da: Sử dụng nước ấm để rửa sạch vùng da đã tẩy lông.
  • Loại bỏ dầu wax còn lại: Sử dụng dầu tẩy trang hoặc dầu dưỡng da để loại bỏ dầu wax còn lại và làm dịu da.
  • Dưỡng da: Sau khi đã loại bỏ dầu wax, hãy sử dụng một loại kem dưỡng da phù hợp để giữ cho da mềm mại và mịn màng.

Với Jax Wax Australia Bluebell – Kem dưỡng sau wax lông, một sản phẩm dưỡng da hoàn hảo cho làn da mịn màng, hạn chế lông mọc ngược, cải thiện thâm da, viêm nang lông và làm lông chậm mọc lại.

Với chất kem siêu thoáng hơn bất kỳ loại kem nào khác, không nhờn dính và hiệu quả dưỡng sáng mịn da tuyệt vời, kem dưỡng Jax Wax Australia Bluebell được nhiều khách hàng yêu thích và mua về dùng thay kem dưỡng thể hàng ngày.

Dưỡng sau wax lông Jax Wax Australia 50ml

Đặc biệt, kem dưỡng Jax Wax Bluebell rất an toàn dùng cả cho vùng bẹn và bikini, giúp cải thiện thâm hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm loại dưỡng sau wax chuyên biệt hay dưỡng da sáng mịn, cải thiện thâm da hay viêm lỗ chân lông thì Jax Wax Australia Bluebell là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ tẩy lông cao cấp, hãy đến 𝑾𝒂𝒙𝒊𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆 để được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tâm. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm tẩy lông cao cấp và quy trình chăm sóc da sau wax, giúp da bạn luôn mềm mại và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo