Sáp wax nóng Jax Wax Australia – Loại bỏ lông tận gốc, an toàn cho da

Sáp wax nóng Jax Wax Australia là sản phẩm wax lông chuyên nghiệp, cao cấp được sản xuất tại Úc theo tiêu chuẩn quốc tế. Sáp có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ lông tận gốc, an toàn cho da và phù hợp với mọi loại da.

Sáp wax nóng Jax Wax Australia

Ưu điểm của sáp wax nóng Jax Wax Australia

Waxing là một phương pháp loại bỏ lông phổ biến, mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Tuy nhiên, để wax lông hiệu quả và an toàn, bạn cần lựa chọn loại sáp wax phù hợp với làn da và loại lông của mình.

Tại sao lại cần chọn loại sáp wax tốt?

Lựa chọn sai loại sáp có thể khiến lông bị đứt ngang, da bị đỏ rát nhiều sau khi wax. Lông bị đứt ngang sẽ khiến lông mọc lại nhanh hơn và cứng hơn, đồng thời có thể gây đau đớn khi wax lần sau. Da bị đỏ rát nhiều có thể khiến bạn sợ waxing.

Sáp wax lông chuyên nghiệp, cao cấp luôn có các loại khác nhau phù hợp với từng loại da, lông, thời tiết của nơi sử dụng. Các loại sáp kém chuyên nghiệp sẽ chỉ khác nhau về màu và mùi, bản chất thì giống nhau. Các loại sáp này thường khiến lông dễ bị đứt ngang, đồng thời có thể gây kích ứng da.

7 Ưu điểm của sáp wax nóng Jax Wax Australia

Sáp wax nóng Jax Wax Australia Waratah
  • Là sáp wax lông chuyên nghiệp cho các salon: có nhiều loại với độ mềm dẻo khác nhau phù hợp với tay nghề, loại da và lông hoặc thời tiết nơi sử dụng. Dù da và lông bạn như thế nào, Jax Wax Australia đều có loại sáp phù hợp để giúp việc loại bỏ lông được hiệu quả nhất.
  • Loại bỏ lông tận gốc: Sáp có độ bám dính cao, giúp lấy đi tận gốc những lông khỏe, siêu ngắn 1-3mm, ngay cả những vùng da nhạy cảm như mặt, bikini, nách.
  • An toàn cho da: Sáp wax nóng Jax Wax Australia được chiết xuất từ thiên nhiên, thuần chay, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm.
  • Giảm mẩn đỏ, đau rát: Sáp wax nóng Jax Wax Australia có thành phần làm dịu da, giúp giảm mẩn đỏ, đau rát ngay trong khi wax.
  • Giúp da mịn màng: Sáp giúp loại bỏ lông và tế bào chết cùng lúc, giúp da mịn màng hơn.
  • Không làm sạm da sau khi wax: Sáp Jax Wax Australia không chứa các hóa chất độc hại, không có thành phần nhựa nên không gây sạm da sau khi wax.
  • Dùng wax lông cho mọi vùng da: Sáp wax nóng Jax Wax Australia có thể dùng wax lông cho mọi vùng da, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, bikini, nách,…

Các loại sáp wax nóng của Jax Wax Australia

Jax Wax Australia có 7 loại sáp wax nóng khác nhau, phù hợp với từng loại da và lông:

1️⃣ Waratah (đỏ): da thường, mùi dâu, phù hợp với lông ngắn, khỏe, cứng

2️⃣ Orchid (Trắng): da nhạy cảm, mùi hoa hồng, khô nhanh

3️⃣ Bluebell (Tím): da nhạy cảm, mùi oải hương, dẻo vừa

4️⃣ Banksia (Xanh): da nhạy cảm, mùi chanh dừa, dẻo nhiều

5️⃣ Wattle (Vàng): da nhạy cảm, mùi kim ngân, dẻo vừa

6️⃣ Blackbean (xám): da thường, mùi gỗ, dẻo nhiều

7️⃣ Heath (Hồng): da thường, gần như không mùi, dẻo vừa

Cách dùng sáp wax nóng Jax Wax Australia

Để sử dụng sáp wax nóng Jax Wax Australia, bạn cần tuân thủ các bước sau:

1. Đun sáp nóng chảy bằng nồi đun sáp hoặc lò vi sóng. Lưu ý không để sáp nóng chảy quá 70 độ C, để tránh gây bỏng da. Nên sử dụng nồi đun sáp chuyên dụng để làm nóng chảy sáp ở nhiệt độ ổn định. Nhiệt độ phù hợp là khoảng 50-60 độ C tùy loại sáp bạn dùng. Mỗi loại sáp wax nóng của Jax Wax Australia cũng có sự khác nhau về nhiệt độ nóng chảy.

2. Kiểm tra nhiệt độ của sáp bằng cách thử phết một miếng nhỏ sáp lên da. Nếu nhiệt độ vừa phải, bạn có thể tiến hành waxing.

3. Chờ vài giây cho sáp khô bề mặt rồi giật miếng sáp ngược chiều lông mọc. Giật miếng sáp thật nhanh và dứt khoát.

4. Dùng dầu lau sáp wax chuyên dụng để lau sạch sáp trên da.

5. Thoa kem dưỡng sau wax để làm dịu da và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

6. Lặp lại quá trình trên nếu lông chưa được kéo đi hoàn toàn. Chỉ lặp lại tối đa 2 lần/vùng da.

Cách dùng sáp wax nóng để wax lông nách và bikini

Sáp wax nóng Jax Wax Australia là một sản phẩm chất lượng và an toàn cho da. Với sự đa dạng về loại và tính năng, sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu waxing của bạn. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo